Home Người thành lập website Tritriantoan.com – Kim Tiền

Người thành lập website Tritriantoan.com – Kim Tiền

Tác giả: Kim Tiền

Xin chào mọi người! Mình tên là Kim Tiền, hiện tại đang là chăm sóc viên của công ty Siêu Thị Sống Khoẻ, thuộc bộ phận Chăm sóc, Hỗ trợ tư vấn bệnh và Cung cấp thông tin đến tất cả mọi người.

kim tiền siêu thị sống khoẻ

Chăm sóc viên Kim Tiền công ty Siêu Thị Sống Khoẻ

Trước đây mình từng học Đại học Y Dược và đã tốt nghiệp, vừa đam mê Y Khoa lại đam mê Kinh Doanh. Chính vì vậy mà tôi bắt đầu làm việc tại công ty Siêu Thị Sống Khoẻ, nơi mà tôi có thể hỗ trợ tư vấn cho khá nhiều khách hàng, đồng thời tiếp xúc trực tiếp với họ để nghe những vấn đề, những nỗi đau và những mong muốn của họ.

Tính đến thời điểm hiện tại tôi đã làm việc tại đây được 3 năm. Tiếp xúc với khoảng 10.000 người bệnh trên khắp đất nước, theo thống kê số liệu tôi nhận thấy trong đây có khoảng 4.258 người mắc bệnh trĩ, tức chiếm khoảng 42%.

Theo tỉ lệ này có thể thấy rõ bệnh trĩ đang là căn bệnh mà khá nhiều người mắc phải, nhận thấy được điều này tôi quyết định lập ra một trang Web chuyên cung cấp thông tin về bệnh trĩ có tên: Tritriantoan.com. Mục đích chính của trang web này chính là thông qua kiến thức chuyên môn cùng với những kinh nghiệm lắng nghe hàng ngàn trường hợp mắc bệnh trĩ cùng với thấu hiểu được tâm lý của những người mắc bệnh trĩ tôi sẽ tổng kết và đút kết lại những thông tin hữu ích về bệnh trĩ để tất cả mọi người theo dõi.

Những khách hàng mà tôi đã từng tiếp xúc, có người bị nhẹ hoặc mới có dấu hiệu bị trĩ, có người thì đã phẫu thuật nhiều lần, đủ mọi cấp độ trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ nội độ 1,2,3,4,…tất cả đều có những điểm chung chính là khó chia sẻ cùng với những người xung quanh vì căn bệnh thầm kín này.

Để có thể mang lại những thông tin chính xác và đáp ứng được mọi vấn đề của mọi người, tôi hi vọng mọi người sẽ cùng nhau thảo luận, nêu ra các trường hợp cũng như những cách chữa trị nào mà mình đã từng làm và có hiệu quả để chia sẻ đến tất cả mọi người.

Người ta thường nói “Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Chính vì vậy mà một mình tôi chắc hẳn sẽ không thể cung cấp đầy đủ tất cả kiến thức cũng như giải đáp hết tất cả vấn đề của mọi người. Hi vọng mọi người sẽ cùng tôi xây dựng nên một Cộng đồng những người cùng đồng hành và vượt qua bệnh trĩ.

Dưới đây là một số thông tin và tài khoản mạng xã hội của tôi, hoan nghênh mọi người kết bạn và cùng chia sẻ kiến thức: